Close Icon Close Icon

Tổng tiền : 0,000 VNĐ

Hiểu hơn về nguồn gốc giày da nam được xem là giày Việt Nam xuất khẩu

Hiểu hơn về nguồn gốc giày da nam được xem là giày Việt Nam xuất khẩu

16/12/2019 - Lượt xem : 1454

Nguồn gốc hàng hóa là một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất trước quyết định mua hàng. GowShop biết rõ điều đó, vì thế xin quý khách dành 1 ít phút để tìm hiểu về nguồn gốc hàng hóa.

1. Giày Việt Nam xuất khẩu là gì?

Là giày được các hãng thời trang thế giới đặt may tại Việt Nam, từ nguyên liệu, máy móc, quy trình may đều phải đạt chuẩn quốc tế nhằm đưa ra các sản phẩm hoàn hảo để khi xuất sang phải đạt mọi tiêu chuẩn của hãng đưa ra. Giày da nam xuất khẩu hay giày xuất khẩu được may tại Việt Nam, xuất đi các nước khác trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật, Hàn.... Xuất thành công, vào store của hãng, lên web của hãng - và rồi chúng ta sẽ mua chúng với giá tính bằng Eur, Bảng Anh, Yên Nhật, Dollar,...

Ngoài ra, giày da nam xuất khẩu còn do các công ty xí nghiệp trong nước sản xuất lấy thương hiệu riêng hoặc thương hiệu do nước ngoài cung cấp xuất ra nước ngoài

Đôi khi đặt hang trên website nước ngoài về ta vẫn thấy ghi Made in Việt Nam là vì thế. Mua sản phẩm này vô tình chúng ta đã mua một sản phẩm sản xuất ở VN, xuất đi, rồi lại nhập về. Tất nhiên ta sẽ phải chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, qua cửa hải quan của nước xuất đi và nhập + về chi phí vận chuyển, VAT…

2. Tôi được biết hàng gia công xuất khẩu không bán trong thị trường trong nước mà chỉ dành để xuất khẩu, tại sao lại có hàng VNXK?

Tất cả đơn hàng gia công xuất khẩu tại VN đều dành để xuất khẩu ra nước ngoài. Tuy nhiên có một số trường hợp như sau:

HÀNG XUẤT XỊN: đã là xuất xịn là phải y như bán trong store của hãng. Hàng xuất xịn thường nguyên bao bì tag mạc. Bất cứ đơn hàng nào cũng có % dư ra để đưa kiểm định. Thường là 2-5%, đơn hàng có 10.000 đôi giày da nam thì thị trường sẽ có 200-500 đôi xuất dư, các công ty lớn thì cả lô chỉ có tầm 50-100 đôi giày da nam xuất xịn được đưa ra ngoài cho cả nước => Đặc điểm để phân biệt hàng xuất xịn là số lượng rất ít và thường dư không đủ size.

HÀNG XUẤT DƯ: do sự khéo léo của người Việt mình. Thay vì 1 cây da bò theo bản thiết kế thì ra được 100 đôi giày, họ cắt xén thế nào đó lại may ra được 120-130 đôi mới siêu. Nhưng tag xịn dư ra thì không đủ —> chỉ một phần số hàng xuất dư có tag chuẩn, còn lại là tag từ đơn hàng khác gom góp lại hoặc thiếu tag. Tuy nhiên hàng xuất dư vẫn đảm bảo mọi yếu tố từ form dáng đến chất liệu được chính nhà máy gia công cho hãng đó may lên và kiểm định. Một số hàng xuất dư là hàng cố tình may lỗi nhẹ, thay mác hoặc cắt toàn bộ mác nhãn để tuồn ra thị trường được ạh. Hàng xuất dư số lượng nhiều hơn xuất xịn một chút

HÀNG CHUYỀN là hàng khi nhà máy thanh lí da bò, đế giày dư ra, các xưởng đóng giày da tư nhân mua lại và tạo theo mẫu mà thị trường đang ưa chuộng. Hàng chuyền do đó chất lượng hơi nhập nhằng nhưng vẫn tốt do nguyên liệu tốt.

3. Chất lượng hàng VNXK có tốt như hàng được bán trong hãng không?

Chất lượng hàng VNXK là hoàn toàn bảo đảm như hàng được bán trong hãng.

4. "Hàng lên", "hàng copy" là gì, làm sao để phân biệt được "hàng lên", "hàng copy"?

Hàng lên là hàng được ráp ngoài nhà máy, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt đối. Về mẫu mã thì không có gì khác hàng VNXK được ráp bên trong nhà máy vì được dùng cùng 1 loại nguyên liệu (nguyên liệu được tuồn ra ngoài bằng 1 cách nào đó). Tuy nhiên chất lượng và đường chỉ may không có trên lệch.

5. Kết luận

Như vậy Quý khách hàng đã hiểu được bản chất của giày da nam VNXK, và nó thực sự không phải là hàng fake hay hàng nhái mọi người vẫn nghĩ, chất lượng không tuyệt đối đạt 100% như giày bán trong store chính hãng nhưng nguyên liệu cũng bằng da và được gia công bởi các công ty đóng giày tại Việt Nam.

giày da nam

giay da nam

giày nam xuất khẩu

giay nam xuat khau

giày da nam xuất khẩu

giay da nam xuat khau

giày hiệu

giay hieu

giày nam đẹp

giày công sở nam

giay cong so nam

giày oxford nam

giày lười

giày xuất khẩu

giay xuat khau

shop giày n

Đăng kí nhận bản tin

Luôn cập nhật với các chương trình khuyến mại, giảm giá, bán hàng và ưu đãi đặc biệt mới nhất của chúng tôi.

Back to top

Hotline
  • Messenger
  • Zalo