Close Icon Close Icon

Tổng tiền : 0,000 VNĐ

Cách bảo quản giày da nam

Cách bảo quản giày da nam

17/11/2019 - Lượt xem : 2431

Ngoài việc xuất hiện với một vẻ ngoài chỉn chu trong một đôi giày tây, các bạn nam còn phải biết trang bị cho mình những kiến thức để bảo quản giày da tốt nhất: Với những đôi giày da bị dính bụi đất trên bề mặt da, bạn cần dùng phụ kiện chuyên dụng để lau giày, thấm nước để vệ sinh phần da một cách cẩn thận

Ngoài việc xuất hiện với một vẻ ngoài chỉn chu trong một đôi giày tây, các bạn nam còn phải biết trang bị cho mình những kiến thức để bảo quản giày da tốt nhất: Với những đôi giày da bị dính bụi đất trên bề mặt da, bạn cần dùng phụ kiện chuyên dụng để lau giày, thấm nước để vệ sinh phần da một cách cẩn thận. Riêng những đôi giày cần chăm sóc kỹ hơn bề mặt da, có thể sử dụng dung dịch làm mềm thấm vào khăn cotton sạch và lau đều để hạn chế tình trang da giày bị khô, bong, tróc hoặc nhăn nheo. Sử dụng dung dịch chăm sóc da bằng cách thấm vào khăn cotton sạch trước sau đó lau vào phần da. Không nên đổ trực tiếp dung dịch lên giày da của mình.

Đối với những đôi giày da đã cũ, ngoài việc làm sạch và làm mềm da, nên đánh lại xi màu cho giày. Nâu và đen là 2 gam màu thông dụng nhất. Nếu giày có màu sắc khác, nam giới vẫn có thể sử dụng những loại xi không màu.

Hãy dùng 2 ngón tay được bao phủ bởi tấm khăn sạch, sử dụng lượng xi vừa đủ thoa đều trên bề mặt. Xoay nhẹ tấm khăn theo hình tròn, đánh đều khắp thân giày.

Bí quyết tăng độ sáng bóng cho phần da chính là dùng bàn chải lông ngựa, đánh đều trên bề mặt với sản phẩm sáp chuyên dụng, thấm một chút nước trên khăn lau sạch lại.

Thêm bí quyết để đôi giày luôn xuất hiện thật nổi bật đó là ghé qua cửa hang Weeko để được tư vấn và chăm sóc trọn đời.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho giày da nam của Weeko.

cách bảo quản già da

bảo quản giày da

giày da nam

chăm sóc giày da

Đăng kí nhận bản tin

Luôn cập nhật với các chương trình khuyến mại, giảm giá, bán hàng và ưu đãi đặc biệt mới nhất của chúng tôi.

Back to top

Hotline
  • Messenger
  • Zalo